Tôi hay đau đầu mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là lúc nắng và mưa rào bất chợt. Tôi cũng dùng thuốc giảm đau nhưng sợ dùng nhiều không tốt. Tôi có thể dùng Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 được không?

Câu hỏi: Tôi hay đau đầu mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là lúc nắng và mưa rào bất chợt. Tôi cũng dùng thuốc giảm đau nhưng sợ dùng nhiều không tốt. Tôi có thể dùng Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 được không?

Người gửi: Nguyễn Ngọc Tuyền ( )

Trả lời:

Chào anh/chị Ngọc Tuyền!

– Tình trạng đau đầu khi thay đổi thời tiết xảy ra ở nhiều người. Nguyên nhân là do thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, áp suất ảnh hưởng tiêu cực đến việc lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm lượng máu lên não, do đó gây ra đau đầu

– Thuốc giảm đau có thể giúp cắt cơn đau đầu lúc đó nhưng không làm lưu thông máu tốt hơn, không giảm nguy cơ đau đầu vào những lần tới. Nếu lạm dụng thuốc giảm đau có thể gây quá liều, từ đó tăng tác dụng phụ của thuốc, gây tổn thương gan với các biểu hiện như: đau bụng, buồn nôn, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn, …

Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 với tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ giảm đau đầu do lưu thông máu kém. Do vậy anh/chị có thể sử dụng Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 trong trường hợp này.

Hoạt Huyết Thông Mạch TW3:

– Thành phần chiết xuất từ các thảo dược, an toàn cho người sử dụng

– Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Công ty CP Dược phẩm TW3 với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn