Làm việc trong môi trường văn phòng khiến tôi hay bị đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, tôi được bạn giới thiệu sản phẩm Hoạt huyết thông mạch, liệu đây có phải là một sản phẩm tốt hay không?

Câu hỏi: Tôi là dân văn phòng hay bị đau đầu, chóng mặt, trí nhớ suy giảm, tôi được bạn giới thiệu sản phẩm Hoạt huyết thông mạch, liệu đây có phải là một sản phẩm tốt hay không?

Người gửi: Nguyễn Việt Hoàng ( )

Trả lời:

Chào bạn Hoàng,

Nước ta có nền y học lâu đời và đa dạng các bài thuốc, vị thuốc quý, dùng cho nhiều chứng bệnh khác nhau. Các sản phẩm hoạt huyết thông mạch thường kết hợp các thảo dược giúp bổ huyết như Đương quy, Thục địa với các thảo dược giúp Hoạt huyết như Hồng hoa, Ngưu tất,  từ đó giúp hoạt huyết thông mạch, tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não.

Để nói sản phẩm hoạt huyết thông mạch có tốt cho sức khoẻ không thì CÓ TỐT! tuy nhiên cần sử dụng đúng với từng đối tượng thực sự cần như:

  • Người lưu thông máu kém, thiểu năng tuần hoàn não
  • Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch
  • Người có nguy cơ hình thành cục máu đông

Các trường hợp cần hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng sản phẩm là: Người dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người đang chảy máu, người có hội chứng máu chậm đông.

 

Hoạt huyết thông mạch TW3: là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 – một doanh nghiệp với 60 năm nghiên cứu về đông dược và 2 nhà máy lớn đạt chuẩn GMP sản xuất thuốc và các sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Dược phẩm Trung ương 3 đều rất uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn