Tôi hay đau đầu, kèm hoa mắt chóng mặt, thỉnh thoảng tê bì chân tay. Tôi có thể dùng Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 được không?

Câu hỏi: Tôi hay đau đầu, kèm hoa mắt chóng mặt, thỉnh thoảng tê bì chân tay. Tôi có thể dùng Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 được không?

Người gửi: Nguyễn Trần Khôi Nguyên ( )

Trả lời:

Chào anh Nguyên,

Đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay là triệu chứng phổ biến của thiểu năng tuần hoàn não, thường gặp ở người trung niên, cao tuổi, và hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, làm giảm chất cuộc sống. 

Trong trường hợp này, các chuyên gia khuyên không nên vận động quá sức, không đứng hay ngồi im một chỗ quá lâu, nên dành thời gian nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ. Ngoài ra, việc tạo thói quen tập thể dục đều đặn cũng rất quan trọng, giúp tăng cường lưu thông máu, nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, việc sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa các thảo dược như Đương quy, Hồng hoa, Bạch quả, … rất hữu ích để lưu thông máu lên não não tốt hơn.

Với tình trạng của anh, Hoạt huyết thông mạch TW3 hoàn toàn phù hợp để hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay do lưu thông máu kém, anh có thể sử dụng với liều 2 viên/lần, ngày 2 lần và theo đợt từ 1 – 3 tháng để có tác dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn