Làm sao để HOẠT HUYẾT THÔNG MẠCH TW3 phát huy tối đa hiệu quả?

Kính chào Quý khách!

Được biết Quý khách đang gặp tình trạng lưu thông máu kém, thiểu năng tuần hoàn não, hoặc Quý khách có nguy cơ hình thành cục máu đông, hay sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Quý khách đang cân nhắc sử dụng sản phẩm Hoạt huyết thông mạch TW3 để hỗ trợ cải thiện tình trạng trên, đội ngũ Dược sĩ của Hoạt huyết thông mạch TW3 xin gửi đến Quý khách một số lưu ý để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng:

VỀ CÁCH DÙNG:

  • Quý khách nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, để các thành phần trong Hoạt huyết thông mạch TW3 được hấp thu tốt nhất.
  • Quý khách sử dụng đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên và sử dụng liên tục theo đợt từ 1 đến 3 tháng nhằm đảm bảo liệu trình.
  • Tùy vào mức độ và tình trạng gặp phải, thời gian sử dụng của mỗi người sẽ khác nhau, Quý khách có thể gọi đến Tổng đài miễn cước 1800.1286 để được tư vấn cụ thể nhất về liệu trình sử dụng.

CÁCH ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ:

  • Việc sử dụng ngắt quãng sẽ khiến cho sản phẩm không thể phát huy tối đa tác dụng, gây lãng phí cho Quý khách. Quý khách nên để Hoạt huyết thông mạch TW3 ở vị trí dễ thấy và tiện lấy nước để uống. Từ đó tránh việc quên liều.
  • Trong trường hợp quên 1 liều, Quý khách nên uống luôn ngay khi nhớ ra. Nếu sát thời điểm của lần dùng tiếp theo thì bỏ qua liều đã quên và chỉ uống liều tiếp theo.

Nếu còn điều gì thắc mắc, Quý khách liên hệ trực tiếp đến Tổng đài miễn cước 1800.1286 để được Dược sĩ tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn