HOẠT HUYẾT THÔNG MẠCH TW3 có tác dụng phụ gì không?

CÂU HỎI: Mẹ tôi gần đây bị lưu thông máu kém, hay tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, có lúc còn hoa mắt chóng mặt. Tôi muốn mua sản phẩm Hoạt huyết thông mạch TW3 cho mẹ tôi. Chuyên gia cho tôi hỏi: mẹ tôi sử dụng Hoạt huyết thông mạch TW3 có được không và liệu có gặp tác dụng phụ gì không?

(Người gửi tuyenluu23@gmail.com)

TRẢ LỜI: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên gia của Hoạt huyết thông mạch TW3!

Lưu thông máu kém là tình trạng xảy ra ở nhiều người, thường gây ra tê bì, nhức mỏi chân tay. Máu giảm lưu thông lên não sẽ gây ra đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. Ngoài việc thăm khám và điều trị, bệnh nhân có thể kết hợp thêm các sản phẩm hoạt huyết để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng.

Hoạt huyết thông mạch TW3 chứa các thảo dược trong nhóm hỗ trợ bổ huyết và hoạt huyết (Xuyên khung, Đương quy, Thục địa, Xích thược, Ngưu tất, Ích mẫu, Hồng hoa, Cao Bạch quả), có tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt huyết thông mạch, tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não.

Như vậy mẹ của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hoạt huyết thông mạch TW3 để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, hoa mắt chóng mặt do lưu thông máu kém. Sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Hoạt huyết thông mạch TW3 an toàn và không có tác dụng phụ.

Sản phẩm Hoạt huyết thông mạch TW3 đáp ứng được 3 nguyên tắc chính trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu máu não là:

Thứ nhất là hỗ trợ tăng cường lưu thông máu

– Thứ hai là hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông

– Thứ ba là hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu não.

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 – một đơn vị có trên 60 năm kinh nghiệm sản xuất Đông dược. 

Hoạt huyết thông mạch TW3 được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, đặc biệt an toàn khi sử dụng và không có tác dụng không mong muốn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn