Hoạt huyết thông mạch TW3 có tốt không?

Hoạt huyết thông mạch TW3 có tốt không?

Hoạt huyết thông mạch TW3 là lựa chọn hàng đầu trong việc cải thiện tình trạng: Đau đầu, mất ngủ, hoa mắt chóng mặt, suy giảm trí nhớ, tê bì nhức mỏi chân tay do máu huyết lưu thông kém của người trung – cao tuổi.  Đặc biệt gần đây giới trẻ cũng sử dụng Hoạt huyết thông mạch TW3 để cải thiện tình trạng căng thẳng, thiếu máu não, suy giảm trí nhớ. Vậy Hoạt huyết thông mạch TW3 có tốt không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây. 

Thành phần của Hoạt huyết thông mạch TW3 

Hoạt huyết thông mạch TW3 với thành phần từ  8 dược liệu quý: Hồng hoa, Đương quy, Cao Bạch Quả, Ích mẫu, Thục địa, Ngưu tất, Xuyên khung, Xích thược. Trong đó nổi bật nhất với thành phần Hồng hoa, Đương quy và Cao bạch quả.

Công dụng của Hồng Hoa 

Hồng hoa có chứa hoạt chất Hydroxysafflor Yellow A viết tắt là HSYA với nhiều tác dụng mạnh mẽ đến tuần hoàn não và hệ thống mạch máu:

– Thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ ứ máu, HSYA ức chế kết tập tiểu cầu, chống huyết khối

– HSYA có tác dụng bảo vệ thần kinh đối với thiếu máu não cục bộ

– HSYA bảo vệ và sửa chữa tổn thương tế bào nội mô mạch máu, giúp phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch

– Làm giảm đáng kể nồng độ cholesterol LDL, giúp điều hòa lipid máu

=> Hồng hoa giúp bảo vệ tế bào não, cải thiện trí nhớ, phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch và bệnh mạch máu não, ngăn ngừa đột quỵ

Hồng hoa kết hợp với các thảo dược: Đương quy, xuyên khung, thục địa, bạch quả … thì tác dụng cải thiện tuần hoàn máu não tăng lên gấp nhiều lần.

Đương quy 

Đương quy có chứa ligustilide, N-butylphthalide có khả năng tăng cường hệ tuần hoàn máu. Cùng với các loại vitamin B12 và acid folic có khả năng tăng sinh các tế bào hồng cầu để giúp cơ thể đủ máu. Loại thảo dược này còn giúp cải thiện tình trạng máu xấu đồng thời giải quyết một số vấn đề như tình trạng cơ thể xanh xao, mệt mỏi, môi thâm, tóc bạc sớm, ăn uống kém. Đương quy có khả năng ức chế sự kết tập tiểu cầu, liên quan đến điều trị huyết khối não và viêm tắc tĩnh mạch huyết khối, tăng cường tuần hoàn não.

Cao bạch quả ( Ginkgo Biloba) 

Cao bạch quả được mệnh danh là thần dược trường sinh. Bạch quả được biết đến với khả năng duy trì lưu thông ngoại vi của vùng cánh tay, chân và não. Ngoài ra chúng hỗ trợ tập trung tinh thần và giúp cải thiện trí nhớ đặc biệt là chứng đãng trí. Ngoài ra, còn giúp tác động làm tăng đàn hồi thành mạch và giảm kết dính tiểu cầu của Ginkgo Biloba (bạch quả) sản phẩm sẽ hỗ trợ tăng cường cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cho não bộ cũng như khắp cơ thể, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, qua đó làm giảm mệt mỏi, tăng cường trí nhớ cho người sử dụng.

Thục địa 

Thục địa thường được dân gian sử dụng làm thuốc bổ huyết, bồi bổ cơ thể. Trong Thục địa chứa nhiều Oligosaccharide và Iridoid glycosides giúp chống huyết khối, bảo vệ tuần hoàn. Thành phần Catalpol trong Thục địa cũng hạn chế sự thoái hóa thần kinh, bảo vệ não bộ.

Hoạt huyết thông mạch TW3 với thành phần chiết xuất từ các thảo dược có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, cải thiện tuần hoàn máu não
Hoạt huyết thông mạch TW3 với thành phần chiết xuất từ các thảo dược có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, cải thiện tuần hoàn máu não

Ích mẫu 

Ích mẫu giúp hoạt huyết, cải thiện các triệu chứng do lưu thông máu kém. Trong Ích mẫu chứa Leonurine có tác dụng giãn mạch, giúp lưu thông máu tốt hơn. Leonurine cũng làm giảm kết tập tiểu cầu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.

Xuyên khung

Xuyên khung có tác dụng hành khí, hành huyết, giúp khí huyết lưu thông. Trong Xuyên khung có hoạt chất Ligustrazine giúp giảm kết tập tiểu cầu và tăng cường lưu thông máu. Ligustrazine cũng có tác dụng bảo vệ thần kinh, cải thiện tuần hoàn máu não.

Ngưu tất

Ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, được sử dụng chữa các bệnh huyết ứ. Thành phần ABPPk trong ngưu tất có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu và não bộ. Thành phần này tốt cho tuần hoàn máu não.

Xích thược

Xích thược có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu. Trong Xích thược chứa Paeoniflorin và nhiều hoạt chất giúp giảm kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa nguy cơ cục máu đông.

Xem thêm: Giải pháp cải thiện tuần hoàn máu não, phòng ngừa tai biến đột quỵ an toàn 

Công dụng của Hoạt Huyết Thông Mạch TW3

Khái niệm về bệnh lưu thông máu kém

Hệ tuần hoàn là một hệ thống đảm nhận trách nhiệm vận chuyển máu, oxy và các chất dinh dưỡng đến tất cả các mô và cơ quan trên khắp cơ thể. Khi lưu lượng máu đến một mô hay cơ quan nào đó giảm đi người ta gọi đó là tình trạng lưu thông máu kém. Lưu thông máu kém xảy ra ở mọi vị trí trong cơ thể.  

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng lưu thông máu kém là do: 

  • Sự xuất hiện các cục máu đông: Các cục máu đông xuất hiện trong lòng mạch ngăn chặn một phần hoặc toàn bộ dòng chảy của máu. 
  • Mảng bám xơ vữa động mạch: Các mảng bám này bám chặt vào lòng mạch gây cản trở lưu thông máu trong lòng mạch khiến lưu lượng máu lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể bị suy giảm.

Hoạt huyết thông mạch là gì? 

Hoạt huyết tức là làm cho máu huyết được lưu thông tới các bộ phận trong cơ thể. Thông mạch là khơi thông lòng động mạch, làm sạch các mảng bám xơ vữa bám vào lòng mạch. Lưu thông máu là quá trình tim bơm máu tới các cơ quan trên cơ thể của con người. Việc lưu thông máu tốt là rất quan trọng đối với sức khỏe của một người. Nếu mạch máu bị tắc nghẽn hoặc bị thu hẹp lại, thì máu sẽ lưu thông chậm lại, ùn ứ. Từ đó oxy và chất dinh dưỡng không thể cung cấp đủ, dẫn đến tế bào, các cơ quan bị cạn kiệt dưỡng chất, bị suy kiệt dần, xuất hiện nhiều bệnh lý về tim mạch, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. 

Công dụng của Hoạt huyết thông mạch TW3

Hoạt huyết thông mạch TW3. Là sản phẩm kế thừa tinh hoa từ bài thuốc cổ phương “ Tứ Vật Thang”. Với 8 thảo dược quý: Đương quy, Hồng hoa, Thục địa, Ích mẫu, Xuyên khung, Ngưu tất, Xích thược, Cao bạch quả… . Sản phẩm hiệp đồng tác động đồng thời lên: tuần hoàn máu não, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông. Tắc máu ở tứ chi, giúp hỗ trợ giảm tê bì nhức mỏi chân tay. Phòng ngừa di chứng sau tai biến do tắc mạch dùng cho đối tượng người thiếu máu. Máu huyết kém lưu thông, người thiểu năng tuần hoàn não, người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Người có nguy cơ hình thành cục máu đông.

Hoạt huyết thông mạch TW3 có tốt không? 

5 Ưu điểm vượt trội của Hoạt huyết thông mạch TW3
5 Ưu điểm vượt trội của Hoạt huyết thông mạch TW3 khiến hàng triệu người tin dùng

Thành phần từ thảo dược thiên nhiên:

Thành phần từ thảo dược lành tính an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng.

Cơ chế tác dụng 3 trong 1:

+ Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não giúp giảm: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì, nhức mỏi chân tay do lưu thông máu kém

+ Hỗ trợ giảm triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch

+ Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông

Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3.

Đơn vị uy tín với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược. Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền. Dược phẩm TW3 nổi tiếng với các sản phẩm như: Sâm nhung bổ thận TW3 trị chứng thận hư, thận yếu, Cao sang vàng TW3, Vihodan  ….

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Nên dùng Hoạt huyết thông mạch TW3 như nào để đạt hiệu quả tối đa

  • Sử dụng đúng theo liều lượng của nhà khuyến cáo: ngày 4 viên chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên
  • Sử dụng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • Nên sử dụng theo đúng đợt từ 3 -6 tháng
  • Không nên sử dụng sát giờ đi ngủ
  • Đối với người đang chảy máu: Đang kỳ hành kinh, xuất huyết dạ dày, xuất huyết não, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú thì không nên sử dụng sản phẩm
Hàng triệu khách hàng tin dùng HHTM TW3
Hàng triệu khách hàng tin dùng Hoạt huyết thông mạch TW3

Người dùng đánh giá về sản phẩm

Nghệ sĩ Trần Đức: Mình dùng được 2 hộp thì thấy đầu nhẹ hẳn, giấc ngủ dễ dàng hơn, được 1 thời gian thì không còn mệt mỏi, uể oải nữa, đầu óc minh mẫn hẳn.

Nghệ sĩ Trần Đức tin dùng Hoạt huyết thông mạch TW3
Nghệ sĩ Trần Đức tin dùng Hoạt huyết thông mạch TW3

 

Nghệ sĩ Mạnh Cường : Tôi đã tin dùng Hoạt huyết thông mạch TW3 và đã cải thiện được tình trạng đau đầu,  khó ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tay rồi.

NSND Mạnh Cường tin tưởng lựa chọn Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 để cải thiện chứng đau đầu mất ngủ
NSND Mạnh Cường tin tưởng lựa chọn Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 để cải thiện chứng đau đầu mất ngủ

 

Như vậy với câu hỏi “ Hoạt huyết thông mạch TW3 có tốt không” đã phần nào được lý giải ở bài viết trên. Khi sử dụng sản phẩm người dùng cần kiên trì và dùng đúng đủ liều lượng của nhà sản xuất. Bất kỳ một sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thì bao giờ tác dụng sẽ chậm rãi từ từ nhưng lại cực kỳ an toàn. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn cước 18001286 sẽ được các chuyên gia y tế giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn