1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua
a. Mục đích và phạm vi thu thập
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hoathuyetthongmachtw3.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website hoathuyetthongmachtw3.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào hoathuyetthongmachtw3.vn bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
b. Phạm vi sử dụng thông tin
hoathuyetthongmachtw3.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…
c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hoathuyetthongmachtw3.vn.
d. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3
Địa chỉ: Số 16 Lê Đại Hành, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoạị: 0225 3842 576
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua số điện thoại: 0225 3842 576 hoặc email: cskh@tw3.vn.
f. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên hoathuyetthongmachtw3.vn được Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.
Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…
2. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 qua điện thoại 0225 3842 576 (từ 8:00 – 17:00 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email cskh@tw3.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất.
Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.
3. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
Tất cả thành viên bao gồm Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.